รออีดนิด Cyberpunk 2077 และ The Witcher 3 เลื่อนวางจำหน่ายเป็นปีหน้าคําขวัญ อาเซียน

广告位

รออีดนิด Cyberpunk 2077 และ The Witcher 3 เลื่อนวางจำหน่ายเป็นปีหน้า【คําขวัญ อาเซียน】:กลั้นใจรอกันอี

คําขวัญ อาเซียน

รออีดนิด Cyberpunk 2077 และ The Witcher 3 เลื่อนวางจำหน่ายเป็นปีหน้าคําขวัญ อาเซียน

กลั้นใจรอกันอีกนิด สำหรับเพื่อนๆ ที่เล็งจะสอย Cyberpunk 2077 และ The Witcher 3: Wild Hunt Complete Edition เวอร์ชั่น PlayStation 5 และ Xbox Series ในช่วงปลายปีนี้ เพราะล่าสุดทาง CD Projekt RED ออกมาขอเลื่อนวันวางจำหน่ายทั้งสองเกมฟอร์มยักษ์ที่แฟนทั่วโลกเฝ้ารอออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ค่ายเกมเบอร์ดังจากโปแลนด์ให้เหตุผลในการเลื่อนวางจำหน่ายในครั้้งนี้เอาไว้ว่าได้รับคำแนะนำมาจากหัวหน้าทีมพัฒนาโปรเจ็กต์อีกทีก็เลยตัดสินใจที่จะยืดกำหนดคลอดออกไป ซึ่งจากหมุดหมายใหม่ที่วางเอาไว้นั้น Cyberpunk 2077 เกมแอคชั่น RPG แบบ open world ในจักรวาลไซเบอร์พังก์จะคลอดออกมาก่อนในช่วงไตรมาสแรกของปี 2022 ส่วน The Witcher 3: Wild Hunt Complete Edition เกมสาย Action RPG เนื้อหาสุดเข้มข้นจะตามมาในไตรมาสที่ 2 ของปีเดียวกันทั้งในรูปแบบของ PlayStation 5, Xbox Series และ PC

สำหรับ Cyberpunk 2077 ตอนนี้กำลังเปิดให้สนุกกันอยู่บน PlayStation 4, Xbox One, PC (ผ่าน Steam), Epic Games และ GOG กับ Stadia และสามารถสนุกกับ The Witcher 3: Wild Hunt ได้แล้วเช่นกันบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC (ผ่าน Steam), Epic Games และ GOG

อ่านข่าวเกม Cyberpunk 2077 คลิกที่นี่

อ่านข่าวเกม The Witcher 3: Wild Hunt คลิกที่นี่

คําขวัญ อาเซียน รออีดนิด Cyberpunk 2077 และ The Witcher 3 เลื่อนวางจำหน่ายเป็นปีหน้า

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *